Forum forme et santé › Fitness et exercices

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par soikeo365v1 le 09-10-2018 à 17:40

Voir le profil

Than dong Anh co gia len toi 100 trieu bang

Tài năng vừa tròn 18 tuổi, Jadon Sancho có thể có giá chuyển nhượng lên đến 100 triệu bảng vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2019.

Theo link acestream thì Jadon Sancho gia nhập lò đào tạo Watford từ năm 7 tuổi và nhanh chóng bộc lộ tài năng thiên phú. Năm 2015, anh được Man City đưa về và biến thành 1 trong những niềm hy vọng lớn nhất của học viện Câu Lạc Bộ giàu có này

Tuy vậy, đến mùa hè năm 2017, Sancho bất ngờ dứt áo Man City để chuyển đến Dortmund. Nhiều người xem đây là quyết định rất liều lĩnh của Sancho bởi lẽ anh quyết định rời nước Anh khi mới 17 tuổi. Thế nhưng, tiền đạo cánh nhỏ con này không mất nhiều thời gian chứng minh anh đã đúng.

Nếu ở lại Man City, Sancho gần như không có cơ hội chen chân vào đội hình toàn sao của Pep Guardiola. Ngược lại ở Dortmund, anh được tạo điều kiện ra mắt đội 1 từ rất sớm. Tính riêng ở mùa trước, Sancho đã có 12 lần ra sân ở Bundesliga.

Đến mùa giải này, Sancho tiếp tục được trao cơ hội và tỏa nắng rực rỡ. Cho dù chỉ vào sân từ ghế dự bị nhưng anh đã có 9 pha kiến tạo và 1 kết quả cho đội bóng áo vàng-đen.

Phong độ tuyệt vời ở Dortmund giúp Sancho được triệu tập lên ĐTQG. Hơn nữa, anh cũng được hàng loạt đại gia ở Anh theo sát, do đó bao gồm cả Câu Lạc Bộ cũ Man City.

Theo nguồn tin của ty le keo , những đại gia Anh sẽ mất ít nhất 100 triệu bảng phí chuyển nhượng nếu muốn có Sancho ngay sau mùa giải này. Con số này gấp hơn 10 lần những gì Dortmund bỏ ra để dành Sancho từ Man City cách đây 1 năm (7,5 triệu bảng).

Hiện giờ, Sancho cũng chưa có ý định trở lại Anh thi đấu. Tiền đạo cánh 18 tuổi này cho biết anh muốn tiếp tục ở lại Dortmund phát triển tài năng.

 

L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.