Forum forme et santé › Fitness et exercices

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par soikeo365v1 le 04-11-2018 à 17:28

Voir le profil

Ghế nóng man united đang bị lung lay

Đôi lúc ở trên khán đài khi sự kiên nhẫn của những Cổ Động Viên Quỷ đỏ đã lên tới đỉnh điểm khiến truyền thông xứ sương mù dường như chuẩn bị đưa ra những loạt tin dành cho cái kết của chiến lược gia người Bồ ngay trên sân Old Tranfford. Nhưng theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay cho thấy được cú lội ngược dòng xuất sắc của Mu trước đối phương Newcastle đã giúp cho những sự sức nóng của giới thượng tầng ở Mu đã giảm đi đôi chút. Bởi thế nên coi như Mourinho tạm thời đã thoát nạn 1 cách ngoại mục dù cho Mu vẫn đang kém đội đứng đầu bảng tới 7 điểm.

 

Nếu Mourinho muốn củng cố vững chắc chiếc ghế nóng của mình thì bắt buộc Mu phải có được những thành tích cao ở thời gian tới, nhất là trận đấu với Chelsea ở vòng tới thuộc giải đấu Premier League và trận gặp Juventus thuộc giải đấu Champions League.

Nếu như có kết quả tốt trong 2 trận đấu quan trọng đó thì Mouirnho có thể sẽ thuyết phục được Ban Lãnh Đạo của Quỷ đỏ cho mình thêm thời gian để tiếp tục công cuộc cải tổ đội bóng trong mùa Đông này. Nhưng ngược lại nếu có kết quả ko thực sự tốt thì Mourinho sẽ sớm phải nói lời chia tay với sân Old Tranfford.

Theo soikeo365 dược biết khi Mourinho và những học trò của mình có được chiến thắng ở tuần qua đã chỉ thủ được những cái vỗ tay có vẻ hời hợt từ Ed Woodward, đây được cho là 1 điều khá bất lợi cho Mourinho ở trong thời gian tới.

Có nguồn tin cho rằng chính ngài phó chủ tịch Mu còn đã lên 1 kế hoạch nhằm sa thải Huấn Luận Viên Mourinho khỏi Mu. Chưa dừng lại khi nguồn tin này còn cho biết Zidane sẽ là người tiếp quản ghế nóng này nếu Mourinho chia tay Mu trong thời gian tới và chỉ có Pogba biết được ngày mà Huấn Luận Viên người Bồ có khả năng sẽ phải ra đi.

Những mâu thuẫn của cầu thủ người Pháp với Mourinho ngày càng sâu đậm, và Pogba lại được Ban Lãnh Đạo Mu rất tin tưởng. Dù cho kết quả bết bát của Mu đang phải gánh chịu nhưng Pogba vẫn được đánh giá rất cao trong mắt Ban Lãnh Đạo Quỷ đỏ.

Tờ Independent cho biết Pogba sẽ là nhân tố chính ở trong công cuộc cải tổ Mu nếu như Zidane về dẫn dắt. Hơn nữa tiền vệ người Pháp chắc chắn sẽ chào đón Huấn Luận Viên Zidane 1 cách nồng nhiệt bởi những mâu thuẫn giữa anh và Mourinho là ko thể hàn gắn.

Được biết sau những thành công vang dội sau gần 3 năm dẫn dắt Real khiến Zidane đang được Người Hâm Mộ rất háo hức để xem viễn cảnh sắp xảy ra ở Ngoại Hạng Anh. Hiện có thông tin cho rằng Huấn Luận Viên Zidane đang học tiếng Anh và lên những kế hoạch sắp tới nếu chuyển đến sân Old Trafford.

>> Nguồn : http://soikeo365.net/neu-pogba-khong-di-thi-chiec-ghe-nong-mu-chac-chan-bi-lay-dong/ 1 - 2 de 2
  • «
  • 1
  • »
posté par KellyMay9 le 07-11-2018 à 11:43

Voir le profil Répondre à ce commentaire signaler un abus

 

vous pouvez essayer www.reductil-sibutramine.net si vous voulez lire et en savoir plus sur les options de perte de poids .. cela m'a aidé, à moi et à beaucoup de filles, à vous aider aussi! Je vous suggère d'essayer: D

posté par KellyMay9 le 07-11-2018 à 11:43

Voir le profil Répondre à ce commentaire signaler un abus

 

vous pouvez essayer www.reductil-sibutramine.net si vous voulez lire et en savoir plus sur les options de perte de poids .. cela m'a aidé, à moi et à beaucoup de filles, à vous aider aussi! Je vous suggère d'essayer: D

1 - 2 de 2
  • «
  • 1
  • »L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.